Category Archives: สิวอุดตัน

เครื่องดื่มลดน้ำหนักก็เอามารักษาสิวอุดตันได้นะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปสิวอุดตัน

 
เพื่อนๆรู้กันไหมค่ะว่าในปัจจุบันนี้นอกจากสมุนไพรไทยหรือเครื่องดื่มชนิดต่างๆที่สามารถเอามารักษาสิวอุดตันที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าเครื่องดื่มลดน้ำหนักที่ใครหลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี อย่าง ชาสมุนไพรดาวอินคา นั้นก็ยังสามารถเอามารักษาสิวอุดตันที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆหลายคนคงแทบไม่อยากจะเชื่อกันเลยใช่ไหมล่ะว่าเครื่องดื่มลดน้ำหนักนั้นจะสามารถเอามารักษาสิวอุดตันที่อยู่บนหน้าได้ยังไง

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ชาสมุนไพรดาวอินคา

 
แต่ถ้าเพื่อนๆได้รู้สรรพคุณที่ซ้อนอยู่ในชาสมุนไพรดาวอินคา เชื่อว่าเพื่อนๆต้องรีบเปลี่ยนใจรีบไปหาชาสมุนไพรอินคากันจนแทบไม่ทันอย่างแน่นอนค่ะเพราะในชาสมุนไพรดาวอินคานั้นนอกจากจะเป็นเครื่องดื่มที่มีสรรพคุณทางยาที่มีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าในชาสมุนไพรอินคานั้นยังอัดแน่นไปด้วยสมุนไพรไทยชนิดต่างๆที่มีส่วนช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างกาย, ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย, ลดการอุดตันในรูขุมขนและที่สำคัญยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตันบนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

 
แค่เพียงเพื่อนๆดื่มชาสมุนไพรอินคาเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้ชาสมุนไพรอินคาก็จะค่อยๆเข้าไปจัดการกับสิวอุดตันตัวร้ายให้ค่อยๆยุบตัวลงจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ แต่ขอแนะนำว่าอย่าดื่มมากจนเกินไปนะค่ะเพราะถ้าดื่มมากจนเกินไปอาจจะส่งผลเสียได้มากกว่าผลดีก็ได้นะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวอุดตัน เลยนะค่ะ

เปลือกผลไม้ก็สามารถรักษาสิวหัวดำให้หายได้ดีเลยนะ

เปลือกผลไม้ก็สามารถรักษาสิวหัวดำให้หายได้ดีเลยนะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปวิธีพอกหน้าด้วยเปลือกส้ม

 

ถ้าบอกว่า “เปลือกผลไม้” ที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่สามารถรักษาสิวหัวดำที่ผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆได้ เชื่อว่าคงไม่มีเพื่อนๆคนไหนเชื่อกันอย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะค่ะเพราะเปลือกผลไม้ดูเหมือนขยะไปแล้วจะสามารถรักษาสิวหัวดำใหหายได้ยังไงเพราะถ้ารักษาให้หายได้คงกลายเป็นเรื่องน่าเชื่ออย่างแน่นอนค่ะ

แต่ไม่เชื่อเพื่อนๆก็คงต้องเชื่อค่ะเพราะเปลือกผลไม้ที่ดูเหมือนจะไร้ค่านี้เหละค่ะที่สามารถรักษาสิวหัวดำให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเปลือกส้ม ยิ่งสามารถรักษาสิวหัวดำให้หายได้ในพริบตาเพราะเปลือกส้มนั้นจะมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสีย, ช่วยลดการอุดตันและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวหัวดำที่ติดแน่นอยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะและถ้ายิ่งเพื่อนเอาเปลือกส้มมาผสมกับโยเกิร์ต ยิ่งไมต้องห่วงเพราะโยเกิร์ตนั้นจะยิ่งช่วยให้สิวหัวดำสลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เร็วขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปวิธีพอกหน้าด้วยเปลือกส้มผสมโยเกิร์ต

 

โดยวิธีการใช้เปลือกส้มรักษาสิวนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเลยนะค่ะเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำเอาเปลือกส้มที่ไม่ใช้แล้วมาปั่นให้เป็นเนื้อละเอียด เสร็จแล้วให้เพื่อนๆเอาเปลือกส้มที่ปั่นแล้วมาผสมกับโยเกิร์ตจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นให้เพื่อนๆเอาส่วนผสมที่ได้มาพอกให้ทั่วทั้งหน้า ทิ้งไว้ซัก 15 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เท่านี้เพื่อนๆก็จะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่เรียบเนียนและเปล่งปลั่ง กระจ่างใสห่างไกลจากสิวหัวดำตัวร้ายตามกวนใจกันกันอย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ เพื่อนๆเห็นไหมค่ะว่าแค่การเอาเปลือกส้มธรรมดาๆมาพอกหน้าก็สามารถรักษาสิวหัวดำให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว แล้วยังงี้เพื่อนๆจะมัวไปมองหาครีมรักษาสิวแพงๆให้เสียเวลาทำไมล่ะค่ะ ในเมื่อเปลือกส้มก็สามาถรักษาสิวหัวดำให้หายได้ง่ายๆแล้ว

 

อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่  สิวหัวดำ

สิวอุดตัน แต้มสิวให้หายได้ด้วยไข่ไก่

เจลแต้มสิวถือเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่คนเป็นสิวอย่างเราๆไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาดเพราะเพียงแค่แต้มเจลลงยังบริเวณที่เกิดสิวเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้สิวร้ายที่ตามกวนใจก็จะค่อยๆยุบหายไป ซึ่งเจลแต้มสิวในปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่แล้วมักจะเต็มไปด้วยสารเคมีต่างๆมากมายที่เป็นอันตรายต่อผิว ถ้าเลือกไม่ดีก็อาจจะทำให้หน้าพังได้มากกว่าสิวที่ลดลง แต่เพื่อนๆจะมัวไปเสี่ยงกับสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวอยู่ทำไมในเมื่อเจลแต้มสิวจากธรรมชาติก็สามารถรักษาสิวให้หายได้ เผลอๆรักษาสิวให้หายได้ดีกว่าเจลแต้มสิวทั่วๆไปซะอีก ซึ่งวิธีการทำนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำเอาไข่ขาวประมาณ 1 ช้อนชามาผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนชาจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นจึงนำส่วนผสมที่ได้มาแต้มยังบริเวณที่เกิดสิวเป็นประจำทุกวันก่อนเข้านอน พอตื่นเช้าขึ้นมาเพื่อนๆต้องแทบตกใจที่เห็นสิวอักเสบตัวร้ายค่อยๆยุบจางหายไปอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาเจลแต้มสิวจากธรรมชาติที่ทั้งปลอดภัยและสามารถสยบสิวได้จริง ต้องไม่ควรพลาดวิธีการรักษาสิววิธ๊นี้โดยเด็ดขาด สิวอุดตัน

สิวอุดตัน ทีว่าน้อง ๆ มาอ่านที่นี่เล สิวอุดตัน

เราว่าหายเงินได้ก็ต้องมาหาเงินต่อไปจริงๆเลย เราว่า สิวอุดตัน ที่่าหายยาก ๆ เพระัาว่าาสิวหายไม่ยากกว่านี้เลย เราจะต้องการเงินได้หรือว่าหายได้อย่างนี้ จะต้องการมากกว่านี้เลยเราะจต้องการมากว่านี้เลยไหมอิ อิราว่าน่าจะมาลองอ่านได่เลย สิวอุดตัน