กินสังกะสีหนีปัญหาสิว ยารักษาสิว

  ยารักษาสิว กับเราเอง เพิ่อนๆหลายคนอ่านหัวข้อบทความในวันนี้แล้วอาจจะรู้สึกตกใจอยู่ไม่น้อย มากหรือปานกลางอย่างแน่นอนค่ะ หลายๆคนอาจจะคิดว่าให้ไปทำไมต้องไปกินสังกะสี แล้วสังกะสีไม่ได้เอสไว้มุงหลังคาเหรอ ก่อนที่จะไปเข้าเรื่องการรักษาสิว เราของทำความเข้าใจกับเพื่อนๆหลายๆคยก่อนนะค่ะว่าสังกะสีที่ว่าไม่ใช่วังกะสีที่ใช้มุงหลังคาแต่อย่างใดนะค่ะ แต่เป็นสารอาหารชนิดหนึ่งฟรือที่เราคุ้นเคยกันดีในชื่อ ‘ซิงค์’ นั้นเองค่ะ ซึ่งซิงค์นั้นอาจจะดูเป็นสารอาหารที่มีส่สนช่วยในการรักษาโรคต่างๆและบำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่ประโยชค์ของซิงค์ไม่ได้มีดีเพัยงเท่านั้นเพราะซิงค์ยังเป็นสารอาหารอรกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวอักเสบ, สิวหนองหรือสิวหัวช้างใฟ้หายได้อย่างรวดเร็วและที่สำคัญซิงค์ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สวยใส สุขภาพดีอีกด้วย เพราะประโยชน์ที่ล้ำๆต่อผิวอย่างนี้จึงเหมาะที่จะนำมาใช้ในการรักษาสิวและบำรุงผิวพรรณเป็นอย่างมาก เพราะเพียงแค่เพื่อนๆกินซิงค์วันละ 1 แคปซูลเป็นประจำทุกวัน เพัยงเท่านี้ปัญหาสิวที่ตามกวนใจต้องค่อยๆปลิวหายไปจากหน้าสวยๆของเพื่อนๆในเร็ววันอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้าไปตำซิงค์มาทานกันนะค่ะเพื่อสุขภาพผิวที่ดีของเพื่อนๆเอง ยารักษาสิว

สิวอุดตัน แต้มสิวให้หายได้ด้วยไข่ไก่

เจลแต้มสิวถือเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่คนเป็นสิวอย่างเราๆไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาดเพราะเพียงแค่แต้มเจลลงยังบริเวณที่เกิดสิวเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้สิวร้ายที่ตามกวนใจก็จะค่อยๆยุบหายไป ซึ่งเจลแต้มสิวในปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่แล้วมักจะเต็มไปด้วยสารเคมีต่างๆมากมายที่เป็นอันตรายต่อผิว ถ้าเลือกไม่ดีก็อาจจะทำให้หน้าพังได้มากกว่าสิวที่ลดลง แต่เพื่อนๆจะมัวไปเสี่ยงกับสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวอยู่ทำไมในเมื่อเจลแต้มสิวจากธรรมชาติก็สามารถรักษาสิวให้หายได้ เผลอๆรักษาสิวให้หายได้ดีกว่าเจลแต้มสิวทั่วๆไปซะอีก ซึ่งวิธีการทำนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำเอาไข่ขาวประมาณ 1 ช้อนชามาผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนชาจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นจึงนำส่วนผสมที่ได้มาแต้มยังบริเวณที่เกิดสิวเป็นประจำทุกวันก่อนเข้านอน พอตื่นเช้าขึ้นมาเพื่อนๆต้องแทบตกใจที่เห็นสิวอักเสบตัวร้ายค่อยๆยุบจางหายไปอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาเจลแต้มสิวจากธรรมชาติที่ทั้งปลอดภัยและสามารถสยบสิวได้จริง ต้องไม่ควรพลาดวิธีการรักษาสิววิธ๊นี้โดยเด็ดขาด สิวอุดตัน

วิธีรักษาสิวผด แม่สิวพรุนได้ด้วยลูกพรุน

   วิธีรักษาสิวผด การรักษาสิวตัวร้ายให้หายนั้นถือเป็นเรื่องที่ยากลำบากและแสนเข็ญสำหรับเพื่อนๆหลายคนเป็นอย่างมากเพราะกว่าจะสยบสิวตัวแม่ให้หายได้ก็ต้องแลกมาด้วยอะไรหลายๆอย่าง ทั้งสารเคมีที่เป็นอันตรายและค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควร แต่เพื่อนๆจะมัวไปหลงใหลกับการรักษาสิวแบบเดิมๆอยู่ทำไมล่ะค่ะ ในเมื่อเพื่อนๆสามารถสยบแม่สิวตัวร้ายให้พรุนจนต้องปลิวหายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆได้ด้วยลูกพรุน ซึ่งลูกพรุนที่เพื่อนๆหลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดีนั้นนอกจากจะเป็นผลไม้ที่มีรสชาติเย้ายวนใจแล้ว สรรพคุณของลูกพรุนยังเย้ายวนใจใครหลายๆคนได้อีกด้วยนะค่ะเพราะลูกพรุนนั้นจะมีส่วนช่วยในการรักษาสิวตัวร้ายให้ยุบหายไปอย่างรวดเร็วและที่สำคัญเพื่อนๆยังจะได้ผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส อมชมพูมาเป็นของแถมอีกด้วยนะค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆพยายามกินลูกพรุนให้ได้อย่างสม่ำเสมอเป็นประจำทุกวัน เพียงเท่านี้ปัญหาผิวและสิวที่ตามกวนใจต้องปลิวหายไปแบบไม่มีวันหวนกลับคืนมาอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีสภาพผิวที่สวยใส สุขภาพดีไร้ปัญหาสิวร้ายกวนใจ อย่ารอช้าไปตำลูกพรุนมาไว้กินรักษาสิวกันนะค่ะวิธีรักษาสิวผด

 

ลบสิวอักเสบให้หายได้ด้วยสบู่รักษาสิวแคนตาลูป

สบู่รักษาสิว ผลไม้รสหวานเย้ายวนใจจนทำให้ใครก็ต้องหยิบขึ้นมาลิ้มลองรสทุกครั้งที่เห็น อย่าง แคนตาลูป นั้นถือเป็นผลไม้ขึ้นชื่ออีกหนึ่งอย่างที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะเพราะแคนตาลูปนั้นนอกจากจะมีดีที่รสชาติเย้ายวนใจจนทำให้ใครหลานๆคนอดใจไม่ไหวแล้ว สรรพคุณของแคนตาลูปยังมีดีไม่แพ้กันนะค่ะเพราะแคนตาลูปกลมๆธรรมดาๆที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั้นมักจะอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมายที่มีส่วนช่วยในการบรรเทาโรคต่างๆให้หายและบำรุงร่างกายให้แข็งแรงได้เป็นอย่างดี แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะแคนตาลูปยังเป็นผลไม้อีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการอักเสบ, ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดมากยิ่งขึ้นและรักษาสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดี (สรรพคุณเด็ดๆอย่างนี้ทำเพื่อนๆหลายคนถึงกับร้องว้าวกันเลยใช่ไหมล่ะ) เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาแคนตาลูปมาปอกเปลือกออกให้หมดและนำมาปั่นรวมกับดินสอพอง, ขมิ้นชันและน้ำมะนาวจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นจึงนำส่วนผสมที่ได้มาทาให้ทั่วทั้งใบหน้า (ในระหว่างที่พอกนั้นเพื่อนๆก็จะได้กลิ่นหอมแคนตาลูปโชยมาเรื่อยๆ) ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี้ปัญหาสิวอักเสบที่ดูเป็นเรื่องใหญ่สำหรับใครหลายๆคนต้องกลายเป็นแค่เรื่องขี้ประติ๋วไปทันทีอย่างแน่นอนค่ะ การรักษาสิวจากผลไม้ที่สามารถหาได้จากธรรมชาติอย่างนี้ ถ้าเพื่อนๆไม่ลองถือว่าพลาดมาเลยนะค่ะ สบู่รักษาสิว

ครีมรักษาสิว จะหายได้แล้วนะครับ

  เพื่อนๆหลายคนมักคิดว่าการรักษาสิวอักเสบให้หายนั้นต้องพึ่งครีมรักษาสิว, ยารักษาสิวหรือคลินิกความงามต่างๆมากมายเท่านั้นจึงจะสามารถสยบสิวอักเสบตัวร้ายให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้ ซึ่งความจริงแล้วการักษาสิวอักเสบให้หายนั้นไม่จำเป็นต้องพึ่งครีมรักษาสิว, ยารักษาสิวหรือคลินิกความงามต่างๆเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่เพื่อนๆสามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้ด้วยเพื่อนๆเองนะค่ะ เพื่อนๆหลาคนรู้อย่างนี้แล้วคงไม่อยากจะเชื่อใช่ไหมล่ะว่าคนธรรมดาๆอย่างเราจะสามารถสยบสิวอักเสบตัวมารร้ายให้ปลิวหายไปจากหน้าได้ แต่ยังไงซะก็ต้องเชื่อค่ะเพราะตัวเพื่อนๆเองนี้เหละค่ะที่สามารถสยบสิวอักเสบให้หายไปจากหน้าสวยๆของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำตัวและตัวใจพร้อมกระเป๋าเงินไปที่ร้านค้า แล้วกลับมาพร้อมกับอบเชยและน้ำผึ้งและตรงดึ่งไปยังสถานที่เหมาะๆ แล้วนำอบเชย 1 ช้อนชามาผสมกับน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นจึงใช้ปลายนิ้วจุ่มส่วนผสมที่ได้และปาดให้ทั่วทั้งใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็จะสัมผัสได้ถึงสภาพผิวที่สวยใส สุขภาพดีและปราศจากปัญหาสิวกวนใจแล้วค่ะ ถ้าเพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้ารีบพาตัวและหัวใจไปหาไอเทมเด็ดมารักษาสิวอักเสบตัวร้ายกันนะค่ะ จะหายแบบนี้นะครับ ครีมรักษาสิว

วิธีรักษาสิวอักเสบ ห้อยสิวให้ปลิวหายออกไปจากหน้า

วิธีรักษาสิวอักเสบ นอกจากการรักษาสิวด้วยขั้นตอนที่ยุ่งยากและวุ่นวาย อย่าง การทาครีมรักษาสิวต่างๆมากมายสารพัดครีมรักษาสิวแล้ว ใครจะไปเชื่อว่าการรักษาสิวให้หายอย่างง่ายแสนจะง่ายที่ใครๆก็ทำได้อย่างการนอนห้อยตัวก็ยังสามารถสยบสิวให้หายได้ดีไม่แพ้กัน เพื่อนๆหลายคนคงไม่เชื่อและคาดคิดกันใช่ไหมล่ะว่าแค่การนอนห้อยหัวจะสามารถสยบสิวให้หายได้เพราะขนาดใช้ครีมต่างๆมากมายสารพัดครีมยังไม่สามารถสยบสิวให้หายได้เลย ซึ่งความจริงแล้วการนอนห้อยหัวนั้นอาจจะดูเป็นสิ่งที่ไม่เกี่ยวอะไรกับการรักษาสิวซักเท่าไรนักก็จริง แต่ใครจะไปคิดว่าการนอนห้อยหัวนั้นจะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตไปหล่อเลี้ยงผิวหน้าได้มากยิ่งขึ้น, ช่วยให้หน้าได้รับออกซิเจนและสารอาหารมากยิ่งขึ้นและยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวบริเวณหน้าให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนอนห้อยตัวเป็นประจำทุกวันก่อนจะเข้านอน วันละ 10 – 15 นาที เท่านี้ผิวหน้าที่เต็มไปด้วยปัญหาสิวและผิวต่างๆมากมายต้องสลายหายไปจากผิวหน้าเพื่อนๆอย่างรวดเร็วอย่างแน่นอนค่ะและที่สำคัญเพื่อนๆยังจะได้ผิวหน้าที่สุขภาพดีมาเป็นของแถมอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมนอนห้อยหัวก่อนที่จะเข้านอนกันนะค่ะอ่านต่อได้ที่นี่เ วิธีรักษาสิวอักเสบ