ในรถขายผลไม้ก็มีครีมรักษาสิวนะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รถขายผลไม้

ถ้าใครที่ได้อ่านบทความก่อนหน้านี้ของเราไปกันแล้วจะเห็นกันใช่ไหมล่ะค่ะว่าในครัวนั้นก็มีครีมรักษาสิวซ้อนอยู่ ซึงถือเป็นเรื่องที่พิสดารและเกินคาดแล้ว แต่ยังมีที่ๆพิสดารและเกินความคาดหวังเพื่อนๆกว่านั้นอีกเพราะในรถขายผลไม้ที่รวมเอาผลไม้ต่างๆมากมายมาไว้ในรถคันเดียวก็ยังเต็มไปด้วยครีมรักษาสิวต่างๆมากมายที่สามารถรักษาสิวอักเสบได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆได้ยินยังงี้แล้วคงเริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าครีมรักษาสิวที่ว่านั้นคืออะไร

ซึ่งครีมรักษาสิวที่อยู่ในรถขายผลไม้นั้นก็คือผลไม้ยอดฮิตในช่วงที่อากาศร้อนๆ อย่าง แตงโม นั้นเองค่ะ (เพื่อนๆต้องร้องอ๋อ!!! เป็นเสียงเดียวกันเลยใช่ไหมล่ะ) สาเหตุที่ทำให้แตงโมเป็นครีมรักษาสิวที่เราๆไม่ควรพลาดนั้นก็เป็นเพราะว่าแตงโมนั้นจะเป็นผลไม้ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินต่างๆมากมายที่ไม่เพียงแค่บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและสดใสเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่แตงโมยังถือเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการลดอาการอักเสบ, ลดอาการระคายเคือง, ช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำและที่สำคัญยังช่วยรักษาสิวอักเสบที่ผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

โดยขั้นตอนการเอาแตงโมมารักษาสิวนั้นง่ายๆเลยนะค่ะ แค่ให้เพื่อนๆรีบตรงบึ่งไปซื้อแตงโมมา 1 ถุง (เอาแบบเย็นเจี๊ยบเลยนะค่ะ) เสร็จแล้วให้เพื่อนๆเอาเนื้อแตงโมที่ได้ปั่นให้เป็นเนื้อละเอียด จากนั้นให้เพื่อนๆเอาสำลีแผ่นไปชุบน้ำแตงโมที่ได้จนชุ่มและเอามาแปะไว้ให้ทั่วทั้งหน้า ทิ้งไว้ซัก 30 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด (ในระหว่างที่รอก็แอบงีบเอาแรงด้วยก็ได้นะค่ะ) เท่านี้แตงโมที่เพื่อนๆพอกลงไปบนหน้าก็จะค่อยๆเข้าไปลดความเร้าร้อนของสิวอักเสบให้ค่อยยุบตังลงจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายแล้วนะค่ะ รับรองว่ามีแต่ปัง ปัง แล้วก็ปังอย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาครีมรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว  เลยนะค่ะ

น้ำมันมะพร้วในเซเว่นรักษาสิวอักเสบในพริบตา

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้ำมันมะพร้าวในเซเว่น

 

ด้วยความที่วันนี้ได้เข้าเซเว่นไปซื้อน้ำมันมะพร้าวมาเพื่อที่จะนวดผมซักหน่อย แต่กลับไม่ได้นวดผมเพราะมัวแต่เอามาทาหน้าแทนและสรรพคุณที่ได้นั้นก็แสนจะเวอร์วัง เลยอยากจะเอามารีวิวให้เพื่อนๆได้รู้และไปหามาลองใช้กันดูเพราะสรรพคุณของมันนั้นเวอร์วังเป็นอย่างมากกกกกก เรียกได้ว่าขนาดสิวอักเสบยังต้องยอมแพ้เลยค่ะ งั้นเพื่อไม่เสียเวลาเราไปดูสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งถ้าเป็นสาวๆอย่างเราแล้ว เราก็จะรู้ดีอยู่แล้วใช่ไหมล่ะว่าถ้าเอาน้ำมันมะพร้าวมานวดหรือมาหมักผมไว้จะทำให้ผมนุ่มสลวยและสุขภาพดี แต่ในความเป็นจริงที่ซ้อนอยู่น้ำมันมะพร้าวไม่ได้มีดีแค่เอามาบำรุงผมเท่านั้นนะค่ะ แต่น้ำมันมะพร้าวยังสามารถเอามารักษาสิวบนหน้าได้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะสิวอักเสบ ยิ่งจัดการได้ในชั่วพริบตาเพราะน้ำมันมะพร้าวนั้นจะมีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, ทำความสะอาดรูขุมขน, ลดการอักเสบและรักษาสิวอักเสบให้ยุบตัวลงได้อย่างรวดเร็วนั้นเองค่ะ ถือว่าเป็นสรรพคุณที่เวอร์วังเอาเรื่องอยู่ใช่ไหมล่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พอกหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าว

 

โดยวิธีการเอาน้ำมันมะพร้าวมานวดหน้านั้น เราจะเอาน้ำมันมะพร้าวที่ซื้อมาจากเซเว่นมาแต้มเป็น 5 จุด แก้มซ้าย – ขวา, จมูก, หน้าผาก, ใต้คาง แล้วเอานิ้วทั้ง 5 ของเรานี้เหละค่อยๆเกลี้ยและนวดเบาๆไปจนทั่ว เสร็จแล้วเราจะทิ้งไว้อกประมาณ 2 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น เราจะทำแค่สัปดาห์ละ 3 ครั้งนะค่ะ ไม่เกิน 1 สัปดาห์ก็จะรู้สึกได้ถึงผิวหน้าที่เนียนนุ่ม เด้งดิ๋งจนใครก็สงสัยว่าไปทำอะไรมาแล้วล่ะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวอักเสบเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ วิธีรักษาสิวอักเสบ  เลยนะค่ะ