เปลือกผลไม้ก็สามารถรักษาสิวหัวดำให้หายได้ดีเลยนะ

เปลือกผลไม้ก็สามารถรักษาสิวหัวดำให้หายได้ดีเลยนะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปวิธีพอกหน้าด้วยเปลือกส้ม

 

ถ้าบอกว่า “เปลือกผลไม้” ที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่สามารถรักษาสิวหัวดำที่ผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆได้ เชื่อว่าคงไม่มีเพื่อนๆคนไหนเชื่อกันอย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะค่ะเพราะเปลือกผลไม้ดูเหมือนขยะไปแล้วจะสามารถรักษาสิวหัวดำใหหายได้ยังไงเพราะถ้ารักษาให้หายได้คงกลายเป็นเรื่องน่าเชื่ออย่างแน่นอนค่ะ

แต่ไม่เชื่อเพื่อนๆก็คงต้องเชื่อค่ะเพราะเปลือกผลไม้ที่ดูเหมือนจะไร้ค่านี้เหละค่ะที่สามารถรักษาสิวหัวดำให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเปลือกส้ม ยิ่งสามารถรักษาสิวหัวดำให้หายได้ในพริบตาเพราะเปลือกส้มนั้นจะมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสีย, ช่วยลดการอุดตันและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวหัวดำที่ติดแน่นอยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะและถ้ายิ่งเพื่อนเอาเปลือกส้มมาผสมกับโยเกิร์ต ยิ่งไมต้องห่วงเพราะโยเกิร์ตนั้นจะยิ่งช่วยให้สิวหัวดำสลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เร็วขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปวิธีพอกหน้าด้วยเปลือกส้มผสมโยเกิร์ต

 

โดยวิธีการใช้เปลือกส้มรักษาสิวนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเลยนะค่ะเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำเอาเปลือกส้มที่ไม่ใช้แล้วมาปั่นให้เป็นเนื้อละเอียด เสร็จแล้วให้เพื่อนๆเอาเปลือกส้มที่ปั่นแล้วมาผสมกับโยเกิร์ตจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นให้เพื่อนๆเอาส่วนผสมที่ได้มาพอกให้ทั่วทั้งหน้า ทิ้งไว้ซัก 15 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เท่านี้เพื่อนๆก็จะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่เรียบเนียนและเปล่งปลั่ง กระจ่างใสห่างไกลจากสิวหัวดำตัวร้ายตามกวนใจกันกันอย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ เพื่อนๆเห็นไหมค่ะว่าแค่การเอาเปลือกส้มธรรมดาๆมาพอกหน้าก็สามารถรักษาสิวหัวดำให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว แล้วยังงี้เพื่อนๆจะมัวไปมองหาครีมรักษาสิวแพงๆให้เสียเวลาทำไมล่ะค่ะ ในเมื่อเปลือกส้มก็สามาถรักษาสิวหัวดำให้หายได้ง่ายๆแล้ว

 

อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่  สิวหัวดำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>