ในรถขายผลไม้ก็มีครีมรักษาสิวนะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รถขายผลไม้

ถ้าใครที่ได้อ่านบทความก่อนหน้านี้ของเราไปกันแล้วจะเห็นกันใช่ไหมล่ะค่ะว่าในครัวนั้นก็มีครีมรักษาสิวซ้อนอยู่ ซึงถือเป็นเรื่องที่พิสดารและเกินคาดแล้ว แต่ยังมีที่ๆพิสดารและเกินความคาดหวังเพื่อนๆกว่านั้นอีกเพราะในรถขายผลไม้ที่รวมเอาผลไม้ต่างๆมากมายมาไว้ในรถคันเดียวก็ยังเต็มไปด้วยครีมรักษาสิวต่างๆมากมายที่สามารถรักษาสิวอักเสบได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆได้ยินยังงี้แล้วคงเริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าครีมรักษาสิวที่ว่านั้นคืออะไร

ซึ่งครีมรักษาสิวที่อยู่ในรถขายผลไม้นั้นก็คือผลไม้ยอดฮิตในช่วงที่อากาศร้อนๆ อย่าง แตงโม นั้นเองค่ะ (เพื่อนๆต้องร้องอ๋อ!!! เป็นเสียงเดียวกันเลยใช่ไหมล่ะ) สาเหตุที่ทำให้แตงโมเป็นครีมรักษาสิวที่เราๆไม่ควรพลาดนั้นก็เป็นเพราะว่าแตงโมนั้นจะเป็นผลไม้ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินต่างๆมากมายที่ไม่เพียงแค่บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและสดใสเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่แตงโมยังถือเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการลดอาการอักเสบ, ลดอาการระคายเคือง, ช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำและที่สำคัญยังช่วยรักษาสิวอักเสบที่ผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

โดยขั้นตอนการเอาแตงโมมารักษาสิวนั้นง่ายๆเลยนะค่ะ แค่ให้เพื่อนๆรีบตรงบึ่งไปซื้อแตงโมมา 1 ถุง (เอาแบบเย็นเจี๊ยบเลยนะค่ะ) เสร็จแล้วให้เพื่อนๆเอาเนื้อแตงโมที่ได้ปั่นให้เป็นเนื้อละเอียด จากนั้นให้เพื่อนๆเอาสำลีแผ่นไปชุบน้ำแตงโมที่ได้จนชุ่มและเอามาแปะไว้ให้ทั่วทั้งหน้า ทิ้งไว้ซัก 30 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด (ในระหว่างที่รอก็แอบงีบเอาแรงด้วยก็ได้นะค่ะ) เท่านี้แตงโมที่เพื่อนๆพอกลงไปบนหน้าก็จะค่อยๆเข้าไปลดความเร้าร้อนของสิวอักเสบให้ค่อยยุบตังลงจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายแล้วนะค่ะ รับรองว่ามีแต่ปัง ปัง แล้วก็ปังอย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาครีมรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว  เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>